SENBOT – CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH UY TÍN

Senbot – Robot hút bụi lau nhà giá tốt xin gửi tới Quý khách hàng Chính sách bảo hành cụ thể như sau:

  • Tất cả các sản phẩm Senbot cung cấp đều sẽ được thông báo với khách hàng rõ ràng về thời gian bảo hành, thông tin cụ thể được Senbot niêm yết trên website. Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm xảy ra vấn đề sẽ được Senbot tiếp nhận tiến hành kiểm tra và bảo hành, đối với khách hàng không không thuộc Hà Nội và Hồ Chí Minh, chi phí vận chuyển 2 chiều sẽ do Senbot chi trả, khách hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh vui lòng mang trực tiếp tới các cơ sở bảo hành của Senbot để được phục vụ tốt nhất.
  • Lưu ý, sản phẩm sẽ chỉ được bảo hành khi còn nguyên trạng, Senbot có quyền từ chối, không bảo hành nếu khách hàng tự ý mở máy hoặc sử dụng sai quy cách nhà sản xuất quy định trong Hướng dẫn sử dụng kèm theo máy.
  • Senbot tiếp nhận sửa chữa dịch vụ có tính phí khi sản phẩm đã hết bảo hành, sản phẩm bị lỗi do khách hàng, sản phẩm khách hàng không mua tại Senbot. Các khách hàng của Senbot sẽ được ưu đãi giá đối với sản phẩm dịch vụ sửa chữa.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, khuyến mãi, hoặc những vấn đề chưa nắm rõ trong chính sách, quý khách vui lòng liên hệ với Senbot:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ XUẤT NHẬP KHẨU MINH HOÀNG

Địa chỉ: Tầng 2, Lô B17/D21 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy

MST: 0108838301

Hotline: 0844005111
Youtube: Senbot – Robot Hút Bụi Giá Tốt
Inbox fanpage: Senbot – Robot Hút Bụi Giá Tốt