Dịch Vụ Bảo Dưỡng Robot Hút Bụi Tại SENBOT

Deebot X1 Omni Cong Nghe Tubor 1

Là một người bạn đồng hành đầy tin cậy trong công cuộc dọn dẹp căn nhà nhưng có vẻ chưa có nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ bảo dưỡng của robot hút bụi. Cũng giống như chúng ta nên đi khám sức khỏe định kì 6 tháng – 1 năm/lần, robot cũng nên được đi bảo dưỡng với tần suất khoảng 6 tháng/lần.

Robot Hut Bui Co Gi Ma Nha Nha Nguoi Nguoi Do Xo Di Sam (1)

Giá thành và ưu đãi

Hiện nay, mức giá dịch vụ bảo dưỡng robot hút bụi tại SENBOT đang được hỗ trợ ở mức rất tốt. Chỉ với 150.000/lần cho dịch vụ bảo dưỡng, chú robot nhà bạn sẽ được “khám sức khỏe tổng quát” và vệ sinh sạch sẽ. Đặc biệt, bên cạnh đó, SENBOT còn có một số dịch vụ:

  • Nếu bạn không có thời gian để đưa robot trực tiếp đến cửa hàng, SENBOT cũng có dịch vụ giao và nhận robot tại nhà (phí ship do khách trả).
  • Nếu bạn muốn được bảo hành tại nhà, kĩ thuật viên sẽ đến bảo trực trực tiếp tại nhà của bạn. Và phí một lần bảo dưỡng rơi vào khoảng 250.000/lần (còn phụ thuộc vào khoảng cách)

Không chỉ có mức giá siêu hấp dẫn, SENBOT còn gửi tặng bạn các ưu đãi vô cùng đặc biệt khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng robot hút bụi của chúng tôi:

  • Được tặng 1 voucher trị giá 300.000 khi mua sản phẩm robot hút bụi tại SENBOT
  • Được giảm giá 50% giá thành khi mua các sản phẩm linh kiện thay thế đi kèm

Quy trình bảo dưỡng

1f933e4fbb4f7d11245e (1)

Tại sao dịch vụ bảo dưỡng lại cần thiết với robot hút bụi?

Bảo dưỡng robot như một liệu trình “refresh” chú robot của bạn. Sau đây những lợi ích của việc đi bảo dưỡng robot mà bạn nên biết:

Cải thiện hiệu suất làm sạch

Robot hút bụi của bạn sẽ bị bám bẩn nhiều và có thể sẽ không hoàn thành được công việc nếu không được bảo dưỡng định kỳ. Vì vậy, nhà sản xuất luôn khuyến nghị vệ sinh và bảo dưỡng 1 số bộ phận và toàn bộ robot hút bụi theo định kỳ để giúp robot hoạt động trơn tru, đảm bảo hiệu suất làm sạch của máy.

Tăng tuổi thọ cho robot

Việc bảo dưỡng robot hút bụi định kỳ không chỉ khiến cải thiện hiệu suất làm sạch của robot mà còn giúp kéo dài tuổi thọ của robot hút bụi. Một robot hút bụi được bảo dưỡng định kỳ có thể giúp tăng gấp đôi tuổi thọ so với robot không được bảo dưỡng thường xuyên.

Hạn chế hư hỏng về kĩ thuật

Ngoài việc giúp tăng tuổi thọ và cải thiện hiệu suất làm sạch, bảo dưỡng thường xuyên còn giúp bạn hạn chế được những hư hỏng không đáng có và tiết kiệm đáng kể chi phí sửa chữa sau nay. Các bộ phận không được vệ sinh thường xuyên dẫn đến hoạt động kém hiệu quả hoặc nhanh bị hư hỏng dẫn đến phải thay mới thường là hệ thống hút, hệ thống lau, cảm biến, màng lọc Hepa….

Senbot – Trung tâm sửa chữa robot hút bụi uy tín tại Hà Nội.

Không chỉ là cơ sở chuyên phân phối các dòng robot hút bụi, SENBOT còn là trung tâm bảo hành sửa chữa robot hút bụi. SENBOT chuyên nhận sửa chữa các mẫu robot hút bụi của hãng Ecovacs, Xiaomi, Liectroux, Irobot… Dịch vụ bảo hành tại SENBOT sẽ khiến bạn hài lòng với những ưu điểm sau:

  • Kiểm tra đúng lỗi – Báo đúng giá
  • Có bảo hành kèm theo
  • Tốc độ sửa chữa nhanh chóng
  • Luôn đảm bảo sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ

Dù bạn mua robot ở đâu, nếu có bất cứ vấn đề nào trong khi sử dụng robot thì đừng ngần ngại, hãy inbox cho SENBOT để được hỗ trợ miễn phí.

SENBOT – ROBOT HÚT BỤI GIÁ TỐT

📍  Địa chỉ: Số 2 – Ngõ 10 – Nguyễn Văn Huyên – Cầu Giấy – Hà Nội

📞 Hotline/ Zalo: 0844.005.111

📎   Website: senbot.vn

📩 Facebook: Senbot – Robot Hút Bụi Giá Tốt

.
.
.
.