Những Lỗi Thường Gặp Và Cách Sửa Robot Hút Bụi Xiaomi

Robot Hút Bụi

Dù Robot nhà bạn thuộc bất cứ thương hiệu nào kể cả Ecovacs, Neabot, iRobot hay Xiaomi,… thì việc xảy ra lỗi là chuyện rất bình thường. Đó là điều thường gặp ở đồ điện tử sau một thời gian dài sử dụng. Tuy nhiên, nếu biết sử dụng đúng cách, bảo dưỡng và sửa chữa đúng lúc thì tuổi thọ của Robot sẽ lâu hơn rất nhiều. Dưới đây sẽ là những lỗi thường gặp và cách sửa Robot hút bụi Xiaomi để giúp Robot hoạt bền bỉ và trơn tru hơn.

sửa robot hút bụi xiaomi

Những sự cố thường gặp đối với Robot hút bụi Xiaomi

Lỗi về phần cứng và cách sửa Robot hút bụi Xiaomi

Sửa Robot hút bụi Xiaomi

Hướng di chuyển bất thường

Thông thường, Robot mắc lỗi này là do trong quá trình di chuyển, phần chổi chính, chổi phụ hoặc bánh xe bị mắc dị vật. Lỗi này thường được xử lý bằng cách kiểm tra và gỡ dị vật mắc ở phần chổi và bánh xe. Sau đó, hãy khởi động lại máy và để máy hoạt động như bình thường.

Ngưng hoạt động khi đang làm việc

Khi đang trong quá trình làm sạch, Robot bỗng dưng bị ngừng. Ngay lúc đấy, bạn nên kiểm tra xem Robot có gặp vật cản quá tầm vượt không hay bị ket vào đồ chơi của trẻ nhỏ trên sàn. Hãy tháo gỡ những dị vật mắc phải và khởi động lại Robot.

Robot sạc không vào điện

Khi Robot sạc không vào điện, bạn hãy kiểm tra xem liệu dây cắm nguồn có đang bị lỏng không. Có thể do việc tiếp xúc giữa thân máy và đế sạc lỏng khiến Robot không được sạc điện. Để khắc phục lỗi này, bạn

Lỗi về phần mềm và cách sửa Robot hút bụi Xiaomi

sửa robot hút bụi Xiaomi

Robot không có kết nối wifi

Nếu khả năng kết nối Robot wifi bất thường, bạn hãy kiểm tra lại kết nối mạng của gia đình. Sau đó kiểm tra lại kết nối trên Robot. Bạn cũng có thể cài đặt một ứng dụng với để kết nối lại máy.

Lỗi chế độ hẹn giờ làm việc không hoạt động

Đối với Robot hút bụi thông minh, chế độ hẹn giờ được thiết lập để giúp bạn cài đặt giờ làm việc. Thông thường, nếu Robot của bạn ngừng hoạt động chế độ hẹn giờ, bạn cần kiểm tra lại dung lượng pin của Robot hút bụi. Nhiều khi mức pin của Robot hút bụi tụt xuống quá thấp khiến chế độ hẹn giờ không được kích hoạt. Cách duy nhất chính là bạn hãy đảm bảo pin luôn đầy để chế độ hẹn giờ luôn được kích hoạt và đảm bảo máy hoạt động bình thường.

Làm sao để sửa Robot hút bụi Xiaomi khi gặp sự cố

Khi Robot nhà bạn gặp sự cố bất thường, nếu làm theo hướng dẫn trên mà vẫn không được, bạn cần tìm tới dịch vụ sửa Robot hút bụi Xiaomi.

Dịch Vụ Sửa Chữa Robot Hút Bụi Xiaomi

Tại Senbot, mọi nỗi lo về sự cố của Robot đều được giải quyết. Senbot là đơn vị chuyên sửa chữa các dòng Robot hút bụi như: Xiaomi, Ecovacs, Neabot, iRobot, Medion, Liectroux,… Mọi sự cố về Robot hút bụi nhà bạn sẽ được sửa chữa nhanh nhất khi bạn liên hệ tới:

📍  Địa chỉ: Số 2 – Ngõ 10 – Nguyễn Văn Huyên – Cầu Giấy – Hà Nội

📞 Hotline/ Zalo: 0844 005 111

📎   Website: senbot.vn

📩 Facebook: Senbot – Robot Hút Bụi Giá Tốt

.
.
.
.