Những Suy Nghĩ Sai Lầm Về Sử Dụng Và Sửa Robot Hút Bụi Deebot

Ecovacs U2 Pro

Ecovacs là một trong những thương hiệu Robot hút bụi được nhiều người tin dùng trên thị trường hiện nay. Để hiểu và cảm nhận được rõ hơn về Robot hút bụi Ecovacs Deebot cần phải có thời gian để trải nghiệm. Dưới đây sẽ là những suy nghĩ sai lầm về sử dụng và sửa Robot hút bụi Deebot dành cho những ai chưa từng sử dụng và đang có ý định sắm một em về.

Sửa Robot Hút Bụi Deebot

💢💢 Like và Follow Fanpage để cập nhật thêm nhiều ưu đãi từ Senbot: 👉 Senbot – Robot Hút Bụi Giá Tốt

1. Robot hút bụi Deebot có giá thành rất cao

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã Robot hút bụi. Tùy vào từng phân khúc giá mà Robot sẽ có nhiều chức năng hơn hay ít hơn. Phải công nhận rằng giá của Robot hút bụi thông minh có phần nhỉnh hơn so với những loại máy hút bụi công nghiệp cồng kềnh. Tuy nhiên, đồng tiền sẽ đi liền với chất lượng. Việc Robot hút bụi thông minh có mức giá cao hơn là bởi những gì nó đem lại được cho ngôi nhà của bạn thực sự xứng đáng.

Dòng Robot hút bụi Deebot có giá thành thực sự không quá cao, dao động từ 3 tới 12 triệu. Đồng thời, giữa các phiên bản liên tiếp sẽ có sự chênh lệch giá không quá cao, tùy thuộc vào tính năng cải tiến. So với dòng Robot hút bụi khác, giá thành mua và sửa Robot hút bụi Deebot tiết kiệm hơn hẳn. Bạn có thể tham khảo dòng Deebot T8 Power đang được hưởng mức giá ưu đãi của Senbot.

Sửa robot hút bụi Deebot

2. Khả năng thông minh của Robot không có gì nổi trội

Sửa robot hút bụi Deebot

Đối với những dòng máy hút bụi công nghiệp cũ, tiếng ồn phát ra thực sự rất khó chịu. Đối với Robot hút bụi Deebot, âm thanh phát ra thường nằm trong khoảng 65dB, không gây khó chịu đối với người dùng.

Robot thông minh hiện nay được trang bị “mắt thần lazer LDS” để dẫn đường. Điều này giúp cho Robot có khả năng quét nhanh ngôi nhà và vẽ sơ đồ đường đi. Ngoài ra mắt thần LDS còn cho phép bạn kiểm tra thông qua điện thoại. Hầu hết các phiên bản của Robot hút bụi Deebot đều được trang bị mắt thần LDS. Đây chính là lý do vì sao Robot hút bụi Deebot không bị đi trùng lặp những đường đã làm việc.

Ngoài ra, Robot Deebot hiện nay ngoài khả năng hút bụi còn được trang bị chức năng lau nhà. Điển hình phải kể tới là Robot hút bụi Deebot T5 Power. Với 2 chức năng kết hợp này, Robot sẽ thay thế bạn làm sạch nhà cửa. Ở tầm giá cao hơn một chút, Robot hút bụi Deebot còn có chế độ lau rung, giúp làm sạch sâu cho ngôi nhà của bạn. Có thể kể đến model Deebot T8 AIVI có khả năng lau rung cực tốt với mức giá ưu đãi bên Senbot khoảng 8 triệu.

3. Giá sửa Robot hút bụi Deebot đắt đỏ

Có tới 80% khách hàng nghĩ rằng mua Robot hút bụi đã tốn thì chắc chắn sửa Robot hút bụi Deebot cũng rất đắt.

Sửa Chữa Robot Hút Bụi Giá Rẻ

So với các hãng khác, phụ kiện thay thế Robot hút bụi Deebot của hãng Ecovacs rẻ hơn rất nhiều. Vì thế chi phí sửa chữa Robot hút bụi Deebot cũng tiết kiệm hơn. Ngoài ra thời gian vận chuyển linh kiện của Ecovacs cũng khá nhanh. Điều này giúp cho thời gian sửa chữa được tiết kiệm tối ưu cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa Robot hút bụi Deebot, bạn có thể tham khảo tại: Dịch vụ sửa chữa Robot hút bụi Senbot

4. Robot hút bụi Deebot có tuổi thọ rất thấp

Tuổi thọ Robot Deebot

Ecovacs luôn tìm hiểu và nghiên cứu kỹ sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Nếu người dùng tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất thì hoàn toàn an tâm về độ bền của Robot hút bụi Deebot.

5. Robot hút bụi Deebot có xuất xứ không rõ ràng

Một số người cho rằng Robot hút bụi Deebot không có nguồn gốc rõ ràng. Một số lại cho máy hút bụi Deebot xuất xứ trôi nổi từ Trung Quốc.

Điều này là hoàn toàn không chính xác. Robot hút bụi Deebot thuộc hãng Ecovacs. Ecovacs là thương hiệu được thành lập và phát triển năm 1989 tại Tô Châu, Trung Quốc. Sự phát triển của Ecovacs được chứng minh thông qua từng năm, nổi bật là năm 2012. Đó là thời điểm mà Ecovacs chính thức sáng lập thêm 2 công ty con tại Mỹ và Đức để phát triển mạnh mẽ tại 2 khu vực là Châu Mỹ và Châu Âu.

Hiện tại, Ecovacs đã phân phối sản phẩm tới hơn 60 quốc gia, có tiếng tăm trên thị trường quốc tế. Ở thị trường Việt Nam, Ecovacs là một trong những hãng Robot hút bụi có tiếng nhất, nổi bật với dòng Robot hút bụi Deebot. Bạn hoàn toàn yên tâm với dòng Robot hút bụi Deebot cũng như các sản phẩm thuộc hãng Ecovacs.

Khách Hàng Sơn - Hà Nội

Tham khảo một số sản phẩm Robot hút bụi Deebot tại: 👉 senbot.vn

 

.
.
.
.